มากกว่าเป็นแค่นักแสดง แชดวิก โบสแมน ยังควบตำแหน่งโปรดิวเซอร์ในหนัง 21 Bridges อีกด้วย

มากกว่าเป็นแค่นักแสดง แชดวิก โบสแมน ยังควบตำแหน่งโปรดิวเซอร์ในหนัง 21 Bridges อีกด้วย21 Bridges ได้นักแสดงหนุ่มที่กำลังโด่งดังจากบทฝ่าบาทใน Black Panther อย่าง "แชดวิก โบสแมน" มารับบทนำ และ ยังควบหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ด้วย ซึ่งตัวโบสแมนเองการันตีว่าเรื่องราว ดูหนังออนไลน์ ในหนังเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ไม่เคยมีหนังเรื่องไหนเคยทำมาก่อน

โบสแมน ยังเผยว่าบท อังเดร ของตนเองนั้นมีความซับซ้อนอยู่มาก "พ่อของอังเดรเป็นตำรวจ แล้วถูกยิงในการปฏิบัติหน้าที่เมื่อเขาอายุเพียง 13 แล้วเขาก็ต้องโตมาด้วยความสะเทือนใจนั้นมาตลอด ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเขามุ่งมั่นที่จะล้างแค้นให้กับพ่อของเขา"

ด้านแอนโทนี่ รุซโซ่ ผู้ควบคุมงานสร้างกล่าวว่า "แชดวิกเป็นศิลปินที่ยอดเยี่ยม เขาสามารถทำหน้าที่แสดงได้ดีไม่น้อยไปกว่าหน้าที่การเป็นโปรดิวเซอร์ของหนังเรื่องนี้ เขาไม่ได้เพียงแค่เข้าใจคาแรกเตอร์ แต่เขาสามารถมองเห็นภาพรวมของเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้นได้"

"เขากล้าที่จะยอมให้เราใส่แง่มุมบางอย่าง เช่นความสกปรกบางประการลงไปในตัวละคร ทำให้เขาไม่ได้ขาวใสสะอาดไปเสียทั้งหมด ไม่ใช่ฮีโร่ในแบบที่เราเคยเห็นในหนังทั่วไปแน่นอน" แอนโทนี่ รุซโซ่ กล่าวถึงแชดวิก

ที่มา : http://northgeorgiamoonwalks.com

http://neiltarlton.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *