สิลวามั่นหัวใจเฟร็ดช่วยป็อกบาระเบิดฟอร์มเทวดา

สิลวามั่นหัวใจเฟร็ดช่วยป็อกบาระเบิดฟอร์มเทวดา
ซิลวามั่นใจเฟร็ดช่วยป็อกบาระเบิดฟอร์มเทพ
จิลกางร์โต้ สิลวา อดีตกาลกองกลางอาร์เซน่อล ฟันธง เฟร็ด จะช่วยสนับสนุให้ ปอล ป็อกบา ระเบิดฟอร์มการเล่นสมกับผู้เล่นที่มีค่าตัวแพงระยิบ เจาะจงการที่ทั้งคู่คนเล่นร่วมกัน จะยิ่งยกฐานะฟอร์มของ เฟร็ด ให้แข็งเพิ่มขึ้นอีกด้วย
จิลกางร์โต้ สิลวา ตำนานกองกลางกลุ่มชาติบราซิล แน่ใจว่า เฟร็ด มิดฟิลด์รุ่นน้องเพื่อนร่วมชาติ จะเป็นนักฟุตบอลสำคัญที่ช่วยส่งเสริมให้ ปอล ป็อกบา ระเบิดฟอร์มยอดเยี่ยมในช่วงฤดูกาล 2018-19 ข้างหลังย้ายมาเป็นพวกใหม่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตอนซัมเมอร์นี้

เฟร็ด ย้ายจาก ชัคตาร์ โดเน็ทส์ค มาเล่นในถิ่นโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ด้วยค่าตอบแทน 52 ล้านปอนด์ (ราว 2,340 ล้านบาท) โดย สมัยก่อนมิดฟิลด์ "ไอ้ปืนใหญ่" อาร์เซน่อล เชื่อถือว่าการมาของ เฟร็ด จะช่วยให้ ป็อกบา เปล่งแสงที่ความเป็นยอดลำแข้งค่าตอบแทนมากมายก่ายกองแน่ๆ

สิลวา พูดว่า "ผมมีความคิดว่าการจับตัวได้ เฟร็ด มาร่วมทีมจะช่วย ป็อกบา ได้จำนวนมาก การมี เฟร็ด จะก่อให้ ป็อกบา ได้โอกาสเล่นได้อย่างอิสระสำหรับการเพิ่มเติมเกมบุก และก็ช่วยผู้เล่นแนวรุก อย่างที่เขามักจะทำมาตลอด ผมรอคอยที่กำลังจะได้มองเห็นการติดต่อประสานงานระหว่าง เฟร็ด, ป็อกบา รวมทั้ง เนมานคุณย่า มาติเตียนช รวมทั้งมองว่า โชเซ่ (มูรินโญ่) จะใช้งานพวกเขาอย่างไร"

"ตอนที่ ป็อกบา ย้ายมาอยู่กับ ยูไนเต็ด ในฐานะนักฟุตบอลที่ค่าจ้างแพงที่สุดในโลก มีแรงกดดันพรั่งพร้อมพุ่งใส่เขา รวมทั้งมีความคาดหมายล้นหลามจากกรณีนี้ คุณจำต้องต่อกรกับมันให้ได้ แม้กระนั้นหวังว่าการที่ เฟร็ด ย้ายมาร่วมทีม แล้วก็ความยอดเยี่ยมของพวกเขา (เฟร็ด กับ มาติเตียนช) จะช่วย ป็อกบา ได้มากมาย"

"มาติเตียนช เป็นนักฟุตบอลชั้นยอดเยี่ยม ป็อกบาก็ด้วยเหมือนกัน ด้วยเหตุผลดังกล่าวการที่ เฟร็ด ได้เล่นร่วมเป็นร่วมตายกับนักฟุตบอลประสิทธิภาพชั้นยอดเยี่ยมแบบงี้ จะช่วยปรับปรุงฟอร์มการเล่นของเขาขึ้นไปอีกระดับด้วยเหมือนกัน" สิลวา เจาะจง

 

เครดิตจาก : http://bankofjamestownkyonline.com/ufabet-รีวิว-หนทางใหม่ของการแทงบอลในปัจจุบัน/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *